Bộ ảnh đặc biệt cho vợ của MC “Hãy chọn giá đúng”
Tin tức

Bộ ảnh đặc biệt cho vợ của MC “Hãy chọn giá đúng”

Sau 22 năm chung sống cùng diễn viên Quỳnh Phượng, với bộ ảnh gia đình tràn ngập tiếng cười, hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên nên thơ, Hồng Phúc mong muốn truyền tải thông điệp là hãy luôn giữ lửa hạnh phúc, giữ lửa hôn nhân dù cuộc sống đôi khi có những điều không như ý.

MC Hồng Phúc là gương mặt quen thuộc trên sóng của VTV, anh dẫn nhiều chương trình của đài và được quan tâm nhiều nhất là show “Hãy chọn giá đúng”. Trước khi làm MC, Hồng Phúc được biết đến là diễn với nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Hồng Phúc, Quỳnh Phượng quen nhau từ năm 1999, tuy nhiên, 10 năm sau họ mới tiến tới hôn nhân. Vợ của nam MC từng là diễn viên. Cả hai cho biết, quãng thời gian 10 năm là hành trình cả hai thử thách trong tình yêu. Cặp đôi nhiều lần tưởng chừng đường ai nấy đi nhưng vì cái duyên đã khiến họ nắm tay, đồng hành cùng nhau đến nay đã 22 năm trôi qua.

MC Hồng Phúc bên vợ và 2 con

Mới đây, Hồng Phúc – Quỳnh Phượng và hai con đã thực hiện bộ ảnh gia đình. Trong ảnh, cả gia đình Hồng Phúc tràn ngập tiếng cười, hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên nên thơ. Cặp đôi mong muốn truyền tải thông điệp đến với mỗi gia đình là hãy luôn giữ lửa hạnh phúc, giữ lửa hôn nhân dù cuộc sống đôi khi có những điều không như ý.

Về lý do thực hiện bộ ảnh này, MC Hồng Phúc tiết lộ: “22 năm qua, tôi thấy Phượng đã hi sinh cho mình rất nhiều, tôi muốn nhân dịp 22 năm cả hai cùng đồng hành với nhau mà thực hiện một bộ ảnh kỉ niệm. Đó như một lời cảm ơn, một lời hứa cùng bà xã vượt qua những gian khó”.

Ngoài bộ ảnh gia đình, Hồng Phúc, Quỳnh Phượng còn gây bất ngờ khi tái hiện lại ngày cưới năm 2008 bằng bộ ảnh “cô dâu – chú rể” ngọt ngào. Cặp đôi khoe nét trẻ trung và trao cho nhau những nụ hôn giữa khung cảnh thơ mộng.

Nói về 22 năm bên nhau, Hồng Phúc cho biết cả hai từng mâu thuẫn, cãi nhau ở những ngày đầu về chung một nhà. Tuy nhiên, từ khi có con, anh và bà xã đã biết dung hòa cuộc sống. “Mỗi lần cãi nhau, chúng tôi thường hay lấy hai bé ra để làm “huề” nhau, nhắc nhở nhau có trách nhiệm trong cuộc sống gia đình”.

Tiết lộ về chặng đường sắp tới của mình và gia đình, MC Hồng Phúc mong muốn sẽ cùng với các thành viên khác trong gia đình nhỏ giúp đỡ thêm nhiều bé có hoàn cảnh khó khăn mổ tim thông qua chương trình “Màu hạnh phúc” và dự án “Âm nhạc và những người bạn” với các nghệ sĩ.

Hiện MC Hồng Phúc dẫn các chương trình VTV2 như Nội thất không giới hạn, Chất Việt, Hành trình khám phá…và trên VTV3 với chương trình Lời tự sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *