Hành trình 10 năm nâng tầm gia dụng Việt của HMH
Nhà Bếp

Hành trình 10 năm nâng tầm gia dụng Việt của HMH

HMH Việt Nam là doanh nghiệp nổi bật trong thị trường gia dụng, đặc biệt là các thiết bị gia dụng nhà bếp, mang tới cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu uy tín, chất lượng hàng đầu Châu Âu.

10 năm về trước đồ gia dụng nhập khẩu từ Châu Âu dường như là những xa xỉ phẩm ít ai nghĩ đến sẽ đầu tư cho căn hộ của mình. Ngay cả những người có tiền cũng rất khó khăn để sở hữu bởi không có đơn vị nhập khẩu và rất mệt mỏi nếu như thiết bị gặp vấn đề hỏng hóc. HMH Việt Nam hình thành để đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình theo đà phát triển của đất nước. Từng bước vững chắc, HMH Việt Nam đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong cả nước về sự cao cấp, chỉn chu không chỉ trong từng sản phẩm phân phối mà còn là sự cao cấp riêng biệt trong hậu mãi. Nhờ nỗ lực không ngừng, cho tới nay HMH Việt Nam đã đưa các sản phẩm gia dụng cao cấp lại gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, dễ dàng tiếp cận và sở hữu.

Chinh phục khách hàng với các sản phẩm cao cấp chính hãng

Thiết bị gia dụng nhà bếp đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu trong những năm gần đây phát triển mạnh do nhu cầu sử dụng đồ cao cấp của người tiêu dùng ngày càng cao. Nắm bắt được xu hướng đó, HMH Việt Nam chọn lựa cho mình sự đầu tư bản bài về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Tại HMH Việt Nam, sản phẩm không chỉ hiện đại, tối ưu công năng mà còn phù hợp với đặc thù văn hóa bản địa, điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Việc ký kết trực tiếp hợp đồng phân phối chính hãng với các thương hiệu hàng đầu như Bosch, Venta, Vauth Sagel, Pyramis,… giúp HMH Việt Nam đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành chính hãng. Mua thiết bị tại HMH Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Toàn bộ các thiết bị tại đây đều được nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Các khách hàng khi mua hàng tại HMH Việt Nam đều được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 36 tháng, linh phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp để bảo hành. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật khi chọn mua thiết bị chính hãng tại HMH thay vì các cơ sở cung cấp hàng trôi nổi, hàng xách tay, hàng kém chất lượng không có xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ tận tâm nâng tầm gia dụng Việt

Trong suốt 10 năm phát triển, HMH không chỉ được đánh giá cao bởi sản phẩm chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng của HMH cũng được người tiêu dùng đánh giá là một trong những đơn vị top đầu tại thị trường Việt.

Ông Đồng Quang Tuấn, Giám Đốc Marketing HMH Việt Nam chia sẻ: “Để thương hiệu HMH phát triển như ngày hôm nay, chất lượng dịch vụ khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, trong hành trình 10 năm phát triển, HMH Việt Nam luôn không ngừng tối ưu dịch vụ khách hàng trước, trong và cả sau bán hàng.”

Nhắc đến đồ gia dụng nhập khẩu chính hãng là nhắc tới HMH Việt Nam bởi đây là đơn vị kinh doanh luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Không chỉ có chế độ bảo hành chính hãng, linh phụ kiện nhập khẩu mà đội ngũ kỹ thuật viên, công tác viên của HMH cũng được đào tạo bài bản từ những chuyên gia hàng đầu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại HMH Việt Nam cung cấp các giải pháp hữu hiệu tới hàng triệu căn bếp Việt. Với chính sách bảo hành lên đến 36 tháng, mua thêm tiện ích bảo dưỡng lên tới 15 năm, HMH Việt Nam đã và đang tiếp tục là địa chỉ mua sắm tin cậy của các gia đình hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *