Hãy chọn giá đúng: 2 mẫu Maya và Vũ Ngọc Diệp giờ ra sao?
Tin tức

Hãy chọn giá đúng: 2 mẫu Maya và Vũ Ngọc Diệp giờ ra sao?

Có bao giờ bạn tò mò muốn biết cuộc sống hiện tại của 2 mẫu nữ gameshow đình đám một thời Vũ Ngọc Diệp và Maya?

Hãy chọn giá đúng là gameshow đình đám và thu hút khán giả nhất thời điểm những năm 2006 – 2008. Bên cạnh người dẫn chương trình hoạt ngôn như MC Lại Văn Sâm, MC Lưu Minh Vũ, Hãy chọn giá đúng còn hấp dẫn người xem với những chân dài giới thiệu sản phẩm trên sân khấu.

Không ít người đẹp nổi tiếng hiện nay từng làm người mẫu cho Hãy chọn giá đúng như diễn viên ca sĩ Maya, Tú Linh hay Hoa hậu Biển 2006 Vũ Ngọc Diệp.

Vũ Ngọc Diệp

Vũ Ngọc Diệp, sinh năm 1984 là người mẫu quen mặt với showiz Việt. Cô để lại ấn tượng cho người đối diện với nước da rám nắng và nụ cười sáng. Năm 2006, Vũ Ngọc Diệp tham gia vào cuộc thi Hoa hậu biển và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Ít ai biết rằng, trước khi đăng quang, Vũ Ngọc Diệp từng làm người mẫu cho chương trình Hãy chọn giá đúng. Thời điểm đó, cô đang là học viên của một công ty người mẫu ở Hà Nội. Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, Vũ Ngọc Diệp cho biết, cô cùng Maya được thầy giáo trong công ty giới thiệu cho ban biên tập chương trình đảm nhận vai trò người mẫu sắp xếp sản phẩm.

Hoa hậu cho biết, khi đó cát-xê làm người mẫu của chương trình không hề cao, chỉ vài trăm ngàn cho mỗi số nhưng cô và đồng nghiệp rất thích đi quay cho gameshow. Được biết, Vũ Ngọc Diệp và Maya là là những người mẫu đời đầu của chương trình, làm việc trực tiếp với MC Lại Văn Sâm từ những số đầu tiên.

Chân dài 8X chia sẻ thêm, yêu cầu mà MC Lại Văn Sâm đưa ra cho các người mẫu Hãy chọn giá đúng là phải giữ gìn hình ảnh tốt, không để xảy ra scandal, không đi bar sàn. Vốn là người không thích ồn ào, thị phi, Vũ Ngọc Diệp càng chú trọng lời nhắc nhở của MC Lại Văn Sâm. “Cũng nhờ tham gia làm người mẫu của Hãy chọn giá đúng mà tôi ý thức rất rõ việc giữ gìn hình ảnh cá nhân”, Hoa hậu Biển 2006 cho biết.

Sau khi làm người mẫu cho Hãy chọn giá đúng một thời gian, Vũ Ngọc Diệp đăng ký dự thi Hoa hậu Biển 2006 và đăng quang. Trở về với danh hiệu Hoa hậu, không ít người trong ê-kip đặt câu hỏi liệu Ngọc Diệp có còn đồng hành với chương trình hay không.

Vũ Ngọc Diệp cho biết cô lựa chọn vẫn gắn bó với chương trình vì đây là công việc cô yêu thích lại vừa giúp cô có thêm thu nhập. Hoa hậu Biển tiết lộ, nhờ gameshow mà cô có thêm được nhiều người bạn thân thiết như Maya. Cả hai từng đi diễn chung nhưng phải tới khi cùng đi làm ở Hãy chọn giá đúng, hai người mới thân thiết hơn.

Hiện, Vũ Ngọc Diệp và Maya vẫn thường xuyên gặp gỡ, hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh.Vũ Ngọc Diệp giờ là bà mẹ 3 con, cô tập trung cho công việc kinh doanh thay vì tham gia showbiz.

Maya

Maya là người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Chân dài 8X được biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh cô tham gia như Scandal: Bí mật thảm đỏ, Sài Gòn anh yêu em, Xóm trọ 3D, Vợ ba,.…  hay mới đây nhất là phim Em là của em.

Trước khi có được sự nghiệp điện ảnh thành công, ít ai biết rằng, Maya từng có thời làm người mẫu ‘bưng mâm’ trong các lễ trao giải thưởng. Bên cạnh đó, cô còn làm người mẫu giới thiệu sản phẩm trong chương trình Hãy chọn giá đúng cách đây 10 năm.

Sở hữu lợi thế ngoại hình, từ năm 16 tuổi, Maya đã làm quen với công việc người mẫu, chụp ảnh thời trang. Sau đó, cô được mời cộng tác với Hãy chọn giá đúng với vai trò người mẫu. Khi quyết định Nam tiến, người đẹp sinh năm 1988 mới bỏ hẳn công việc người mẫu để tập trung rèn luyện lĩnh vực ca hát, diễn viên.

Bà mẹ một con cho biết, cô không ngại khi người hâm mộ nhắc về thời từng làm người mẫu vô danh bởi ai cũng phải trải qua những bước đi ban đầu khó khăn.

“Tôi chưa bao giờ ngại với những gì mình đã làm. Bởi vì mình cống hiến thực sự và đó là công việc chân chính. Mọi thứ đều phải bắt đầu từ con số không. Phải trải qua những ngày đó, mình mới có được sự vững vàng như bây giờ. Tôi cảm thấy vui khi mọi người vẫn nhớ, dù quá lâu rồi”, Maya chia sẻ.

Hiện, Maya vừa hoạt động nghệ thuật, vừa tập trung kinh doanh. Cô và Hoa hậu Biển Vũ Ngọc Diệp giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên gặp gỡ, đi chơi chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *