Máy giặt Samsung AI khởi động kỷ nguyên thiết bị gia dụng thông minh
Tin tức

Máy giặt Samsung AI khởi động kỷ nguyên thiết bị gia dụng thông minh

Mang công nghệ AI vào cuộc sống, máy giặt Samsung thế hệ mới tiếp tục là cột mốc ấn tượng trong việc chăm sóc trải nghiệm người dùng.

AI tạo ra nhiều giá trị hơn khi phục vụ cuộc sống hàng ngày

Nấu nướng giặt giũ là hoạt động tốn kha khá thời gian của mọi nhà. Hiện nay, để cho ra đời bếp gas, bếp điện, chiếc máy giặt,… con người đã đi qua hành trình dài giặt tay, nhóm lửa. Chính vì vậy, công nghệ ngày càng phát triển cốt yếu nhằm cải thiện chất lượng sống của con người – cả về thời gian và sức khỏe. Máy giặt Samsung AI tiếp tục là một bước tiến mang tính tương lai giúp người dùng giải phóng khỏi việc giặt giũ bận rộn.

 

Máy giặt Samsung AI, nâng tầm chất lượng sống

Thiết bị ứng dụng trí tuệ nhân tạo nhằm mang lại những trải nghiệm giặt giũ thông minh với loạt tính năng độc đáo, như: phân tích độ bẩn, tối ưu quy trình giặt, ghi nhớ và đề xuất chế độ giặt ưa thích cho người dùng.

Cụ thể như không cần căn chỉnh, ước lượng bột giặt, nước xả hay cài đặt, tùy chỉnh thủ công chế độ giặt khác nhau, dòng sản phẩm máy giặt Samsung thông minh thế hệ mới có khả năng phân tích dữ liệu – khối lượng và độ bẩn của mỗi mẻ giặt, tự động tối ưu quy trình giặt và các yếu tố liên quan cho hiệu quả sạch hoàn hảo. Những khái niệm AI Wash, AI Control, AI Dispenser… thực sự đã mô tả những ứng dụng tiên tiến, thông minh và mang tính tương lai, máy giặt Samsung AI đáp ứng tất tần tật nhu cầu của hàng triệu gia đình hiện đại: tiết kiệm năng lượng, thời gian và công sức để người dùng có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc mình yêu thích.

AI làm máy giặt thông minh hơn để con người có thêm cơ hội tận hưởng cuộc sống

Theo bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung Vina: “Nâng tầm cuộc sống người dùng thông qua công nghệ cũng chính là tầm nhìn của Samsung khi quyết định đón đầu công nghệ AI vào sản phẩm gia dụng. Samsung mong muốn giúp cho cuộc sống của người dùng trở nên ý nghĩa và nhẹ nhàng hơn, vì những việc nặng nhọc hay mất nhiều thời gian đã có sản phẩm gia dụng thông minh của Samsung lo”. Bằng máy giặt AI thế hệ mới, Samsung đã tiên phong khai phá kỷ nguyên mới cho việc giặt giũ.

Cuộc sống văn minh, con người càng mong muốn mở rộng quỹ thời gian dành cho đam mê và sáng tạo. Muốn như thế, phải có phương án dành cho hàng loạt công việc nhà không tên. Samsung với vai trò là nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu đã đầu tư nhiều tiền của và công sức để mang đến trải nghiệm giặt giũ thuận tiện nhất.

Máy giặt Samsung AI mới chính là giải pháp cho người phụ nữ hiện đại, với các chệ độ giặt thông minh, tự động, giúp làm sạch quần áo hơn và đồng thời tối ưu lượng nước giặt xả. Chiếc máy giặt này sẽ được đơn giản hoá hơn rất nhiều, loại bỏ hầu hết các nút bấm, và sẽ gợi ý cho người dùng chế độ giặt phù hợp.  Người dùng sẽ không bị bối rối trước 1 loạt các chức năng trên bảng điều khiển, mà chế độ giặt do AI đề xuất sẽ được hiển thị trên 1 màn hình điện tử rất trực quan và vô cùng tinh tế. Công nghệ AI trên máy giặt Samsung AI áp dụng Deep learning, và là bước tiến vượt bậc trong công nghệ AI của Samsung cho thiết bị gia dụng” – Bà Nguyễn Y Mai chia sẻ.

 

Bà Nguyễn Y Mai, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung Vina

Mới đây tại sự kiện “Kỷ nguyên mới của thiết bị gia dụng thông minh”, ông Nguyễn Xuân Phong, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, viện Mila (Canada) cũng chia sẻ: “Tôi cũng hiểu rõ rằng ứng dụng của AI trong cuộc sống là rất đa dạng, đơn cử là chiếc điện thoại di động thông minh mà chúng ta dùng hàng ngày. Từ chức năng liên lạc như nghe, gọi, nhắn tin, điện thoại thông minh ngày nay như một văn phòng thu nhỏ, một trợ lý toàn năng mà ta khó lòng sống thiếu”.

 

Ông Nguyễn Xuân Phong, chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, viện Mila (Canada) trong sự kiện ““Kỷ nguyên mới của thiết bị gia dụng thông minh”

Chuyên gia cũng mở rộng chia sẻ việc đánh giá cao việc các thiết bị gia dụng nay cũng được tích hợp AI. Đây chính là xu hướng chung của thị trường thiết bị gia dụng toàn cầu. Cụ thể, thiết bị gia dụng thông minh được tích hợp AI sẽ phục vụ người dùng tốt hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

AI đang không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn trong cuộc sống hàng ngày, Việt Nam không nằm ngoài xu hướng và Samsung hẳn là thương hiệu luôn cải tiến, ứng dụng AI vào các sản phẩm nhằm giúp người dùng đơn giản hóa việc nhà. Với máy giặt AI thế hệ mới nói riêng và các sản phẩm gia dụng thông minh nói chung, Samsung vẫn đang thẳng bước với phương châm “Technologies That Elevate Life – Công nghệ nâng tầm cuộc sống”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *